Tại sao khách hàng lựa chọn sử dụng gỗ công nghiệp An Cường?

     Khi nhắc đến vật liệu gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay thì không thể không nhắc đến gỗ AN CƯỜNG bởi đây chính là thương hiệu uy tín, cam kết về chất lượng tốt nhất. Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

     Các loại gỗ của An Cường nói chung đều bao gồm phần cốt và phần bề mặt:

    Cốt gỗ: MFC, MFC cốt xanh chống ẩm, MDF, MDF cốt xanh chống ẩm, HDF, Plywood.

     Bề mặt: Được phân chia thành 2 hình thức đó là dán thêm lớp phủ hoặc sơn thêm lớp phủ trên code gỗ. Phổ biến nhất có các loại vật liệu dán bề mặt đó là: Acrylic, Laminate, Melamine và Veneer.
     Lớp phủ bề mặt là yếu tố quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và nó cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả của đồ nội thất.

      Gỗ An Cường không chỉ được người dùng tin tưởng bởi chất liệu gỗ thực sự tốt, hệ thống showroom, các văn phòng đại diện có mặt ở nhiều nước trên thế giới, An Cường luôn hướng tới mục tiêu an toàn, đảm bảo sức khỏe cộng đồng mà còn bởi tư duy luôn luôn đổi mới và đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu mới để chế xuất các loại gỗ tốt hơn phục vụ nhu cầu ngày càng của khách hàng.

     Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Accons luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng việc sử dụng nguyên vật liệu an toàn từ đơn vị cung cấp uy tín,đảm bảo giá trị Thẩm mỹ - Chất lượng - Độ bền vững.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI